Nhãn decal giấy tờ rời Rộng (5-8cm) x Dài (≤30cm) x 1000 nhãn

Nhãn decal giấy tờ rời Rộng (5-8cm) x Dài (≤30cm) x 1000 nhãn

  • In ấn tem nhãn số lượng ít
  • 495.000 VNĐ

Tùy chọn đang có

Kiểu dáng: Tem nhãn bế dạng chữ nhật, 1 mặt in 4 màu, 1 mặt keo.

Ứng dụng: Dán trên các bề mặt bao bì nhẵn và trơn như bao thư, túi giấy, túi nhựa, chai nhựa, hộp giấy, lọ thủy tinh,...

Dễ sử dụng: Bóc tem ra khỏi nền giấy đã bế sẵn hình tròn với kích thước đặt hàng, dán ngay lên bề mặt trơn và nhẵn, ấn mạnh đều bề mặt nhãn để đảm bảo tem nhãn dính chắc vào bề mặt cần dán.

Chất liệu: Giấy couche trắng in 4 màu trên 1 mặt, có cán màng, bế dạng chữ nhật.

Yêu cầu: Khách hàng cung cấp file thiết kế có độ phân giải cao để hạn chế bể hình sau khi in, với các định dạng Illustrator (Ai), Photoshop (Psd), Corel (Cdr), Pdf 300px/inch.

(Hãy chat để được tư vấn hoặc gửi file thiết kế có sẵn vào mail bbnvantran@gmail.com hãy nhớ ghi rõ tên, điện thoại liên hệ nhé).

Khách hàng vui lòng cung cấp giấy phép kinh doanh để đảm bảo nội dung in ấn và logo không vi phạm bản quyền hoặc sai trọng lượng. Nếu nội dung in có các thông tin giấy chứng nhận, vui lòng gửi bản scan hoặc hình chụp rõ các giấy chứng nhận sẽ được đề cập trong file.

Trường hợp chưa có file thiết kế, bạn có thể chọn mua gói thiết kế đơn giản tại đây. Hãy vào mục "In Ấn Logo & Tem Nhãn" và chọn mua sản phẩm gói thiết kế logo tiết kiệm kèm theo đơn hàng này nhé.

Kích thước: Hãy chọn kích thước bên trên khi đặt hàng

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt